Saturday, 20/04/2024 - 14:53|

Bài tuyên truyền sách tháng 9

CẨM NANG GIAO THÔNG AN TOÀN

Các em nhỏ thân mến,

Cuộc sống xung quanh các em là cả một thế giới muôn màu tham gia.Tham gia và khám phá thế giới đó là một nhu cầu thiết yếu,nhất là ở độ tuổi của các em.tuy nhiên,cuộc sống cũng tiểm ẩn rất nhiều nguy cơ mà ngay cả người lớn cũng khó lường hết được : tai nạn giao thông, đuối nước,bạo lực học đường,tai nạn thương tích,ngộ độc….

Để tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra, các em cần được trang bị cho mình những kiến thức kỹ năng cơ bản,nhằm tự bảo vệ mình,và nếu có thể,giúp đỡ bạn bè,người thân trong những trường hợp khẩn cấp.

Tham gia giao thông là một phần không thể thiếu trong cuộc sống mỗi chúng ta. Nhưng không phải bạn nhỏ nào cũng biết cách tham gia giao thông an toàn. Cuốn sách nhỏ này sẽ cung cấp cho các em những kiến thức và kĩ năng cơ bản nhất để vững bước mỗi khi ra đường.

Tác giả: Nguyễn Thị Mến
Năm 2024 : 2.572