Thursday, 13/05/2021 - 23:04|

Tặng quà gia đình chính sách nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020_2021, nhằm thực hiện có hiệu quả phong trào Trần Quốc Toản, đồng thời giáo dục học sinh tình cảm " Uống nước nhớ nguồn". Ngày 5 tháng 2 năm 2021, Liên đội Tiểu học Vạn Phái tổ chức hoạt động thăm hỏi và tặng quà 4 gia đình chính sách tại địa phương nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu: 1.Mẹ Việt Nam Anh hùng: Lê Thị Thái, xóm Trại Cang; 2.Gia đình bác Nguyễn Tiến Đảo thương binh ¼, xóm Tân Cương; 3.Gia đình liệt sĩ Nguyễn Văn Tịnh, xóm Nông Vụ; 4.Gia đình liệt sĩ Trần Đức Bào, xóm Vạn Kim. Để phòng, tránh dịch bệnh Covid - 19, đại diện công đoàn nhà trường và cô giáo Tổng phụ trách đã thay mặt các em đội viên trong Liên đội đến trao quà cho các gia đình.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Đàm Thị Thu Hoài
Nguồn:thvanphai1.thainguyen.edu.vn Copy link