Tuesday, 02/06/2020 - 01:21|

Hướng tới 22-12

Công tác Trần Quốc Toản là một trong những hoạt động rất được chú trọng tại lên đội trường Tiểu học Vạn Phái II. Hướng tới ngày 22/12, Kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt nam , 20 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân, toàn liên đội đã có nhiều hoạt động có ý nghĩa, các Chi đội đều hào hứng tham gia thi đua học tập “ Noi gương anh bộ đội cụ Hồ”, Liên đội đã tổ chức chăm sóc Đài tưởng niệm xã Vạn Phái, thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Thái và bác Nguyễn Tiến Đảo, thương binh hạng 1.

Các em đội viên đã có nhiều thành tích trong học tập cũng như trong các hoạt động Đội của Liên đội tới thăm 2 gia đình chính sách.Sau đây là một số hình ảnh.

Ảnh: Tặng hoa Mẹ Việt Nam anh hùng: Lê Thị Thái

Ảnh: Tới thăm g.đ bác Nguyễn Tiến Đảo