Tuesday, 02/06/2020 - 03:59|

Hội thi “ giáo viên với công tác đội”

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Hội đồng Đội, phòng GD & ĐT huyện Phổ Yên năm học 2010-2011.

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi của liên đội, kế hoạch của nhà trường.

Chiều nay, ngày 05/01/2011 Liên đội trường TH Vạn Phái 2 long trọng tổ chức:

HỘI THI “ GIÁO VIÊN VỚI CÔNG TÁC ĐỘI”

NĂM HỌC 2010-2011.

-     Thông qua hội thi nhằm đánh giá năng lực phụ trách thiếu nhi của đội ngũ giáo viên - Phụ trách Đội, đây cũng là dịp để đội ngũ giáo viên - Phụ trách Đội tự kiểm tra, ôn luyện lại những kĩ năng, nghiệp vụ Công tác Đội của bản thân. Kịp thời động viên khen th­ưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc, đồng thời phát hiện những hạn chế v­ướng mắc, để có kế hoạch tập huấn, bồi d­ưỡng phụ trách Đội phù hợp với yêu cầu công tác, nâng cao chất lượng phụ trách thiếu nhi.

-    Đến dự với hội thi có: Đồng chí Nguyễn Thị Xuyên – Bí thư  Đoàn xã Vạn Phái, BGH nhà trường. Cùng với toàn thể các Đ/c giáo viên trong nhà trường.

-   Hội thi đã trao giải cho 1 đ/c đạt danh hiệu GV - PT Đội giỏi SX cấp trường, và 6 đ/c đạt danh hiệu GV - PT Đội giỏi cấp trường.

Năm 2020 : 3.578