Thứ bảy, 20/04/2024 - 06:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Vạn Phái

Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2011 - 2012

Vào chiều ngày 11 tháng 11 năm 2011, tại hội trường trường Tiểu học Vạn Phái II đã diễn ra Đại hội Chi Đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2011 – 2012.
Đến tham dự đại hội có Đ/c Lê Anh Tuấn – Chủ tịch công đoàn – Phó hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Nguyễn Thị Xuyên – Bí thư Đoàn xã Vạn Phái cùng toàn thể 13 Đoàn viên là cán bộ giáo viên trong trường.

Đại hội đã thảo luận và thông qua các văn kiện trình đại hội cũng như các chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ 2011 - 2012 và được nghe những đóng góp tích cực và sôi nổi của các đoàn viên giáo viên. Sau khi nghe Đ/c Đàm Thị thu Hoài đọc bản báo cáo tổng kết công tác Đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2010-2011 và Đ/c Đỗ Thị Ngọc Bích dự thảo phương hướng nhiệm kỳ 2011-2012, đại hội đã nhận được ý kiến phát biểu chỉ đạo của Đ/c Lê Anh Tuấn - Chủ tịch công đoàn – P.Hiệu trưởng nhà trường và Đ/c Nguyễn Thị Xuyên – Bí thư Đoàn xã Vạn Phái về những hoạt động của Chi đoàn giáo viên trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2011-2012 gồm 3 đ/c v
à 3 Đ/c đi dự Đại hội Đoàn cấp trên. Thay mặt BCH khoá mới, Đ/c Đàm Thị Thu Hoài - Bí thư chi đoàn GV hứa trước đại hội, BCH khoá mới sẽ đoàn kết, năng động, sáng tạo để hoàn thành các nhiệm vụ được giao và đưa phong trào Đoàn trong chi đoàn ngày càng phát triển.

Sau đây là một số hình ảnh Đại hội:

Lễ chào cờ

Đại hội biểu quyết