Tuesday, 04/08/2020 - 07:22|

Chương trình tặng quà tết tân mão 2011 cho học sinh nghèo

Hướng ứng Năm Thanh niên 2011 và tiếp tục thực hiện cuộc vận động vì đàn em thân yêu, nhằm giúp cho các hộ gia đình chính sách và trẻ em nghèo được đón Tết vui vẻ, đầm ấm. Đây là chương trình có ý nghĩa đối với những gia đình chính sách, hộ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Vạn Phái được đón Xuân Tân Mão trong không khí vui tươi, phấn khởi, ấm tình yêu thương, thể hiện sự chăm lo của toàn xã hội với truyền thống “Lá lành đùm lá rách”.

Chiều nay ngày 26 tháng 01 năm 2011, trường Tiêủ học Vạn Phái II đã nhận được những phần quà từ những tấm lòng hảo tâm gửi tới hơn 60 em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn những phần quà hết sức có ý nghĩa trị giá 12.200.000,0 đồng, cụ thể là:

+ UBND xã Vạn Phái tặng 1.200.000,0 đồng

+ Công ty TNHH Cường Đại tặng 02 phần quà cho 02 em mồ côi bằng tiền
        mặt trí
 giá 1.000.000,0 đồng.

+ Công ty phần mềm công nghệ Thái Nguyên tặng 2.000.000,0 đồng.

+ Nhà hảo tâm Nguyễn Tuấn Hùng ở Hà Nội tặng 40 phần quà bằng tiền mặt
       trị giá
 8.000.000,0 đồng.

Với tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm, chăm sóc của toàn xã hội, mong rằng những gia đình chính sách, hộ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn sẽ đón Xuân Tân Mão 2011 vui tươi, đầm ấm hơn, đặc biệt tạo điều kiện cho các em cùng vươn lên để học tập tốt.Tết này chắc chắn các em sẽ vui hơn, đầm ấm hơn.
    Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quang Thường - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường - thay mặt ban tổ chức bày tỏ lòng biết ơn đến sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Đảng và chính quyền, các nhà hảo tâm, các bậc phụ huynh học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên và các em học sinh trong nhà trường đã làm ấm lòng  các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn mỗi dịp Tết đến xuân về.

Năm 2020 : 4.317