Tuesday, 04/08/2020 - 06:00|

Bầu cử Quốc hội khóa XIII và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kì 2011-2016

Thực hiện theo công văn số 40 của HĐĐ huyện Phổ Yên về việc hưởng ứng công tác tuyên truyền bầu cử Quốc hội khóa XIII và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kì 2011-2016, chiều ngày ...

Trong những ngày này, nhân dân cả nước đang hướng tới một sự kiện chính trị hết sức quan trọng đó là kì bầu cử Quốc hội khóa XIII và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kì 2011-2016, ngày hội của toàn dân

Hòa vào không khí của ngày hội lớn trên khắp cả nước, thực hiện sự chỉ đạo theo công văn số  40  của HĐĐ huyện Phổ Yên về việc ra quân tuyên truyền Bầu cử Quốc hội khóa XIII và bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011-2016.Chiều ngày 20/5/2011 Liên đội trường TH Vạn Phái II kết hợp với Liên đội trường TH Vạn Phái I tổ chức ra quân tuyên truyền cổ động bầu cử .

Các em học sinh, các thầy cô giáo, các đoàn viên thanh niên 2 nhà trường đã tham gia buổi cổ động với tinh thần hăng hái, hứng khởi và nhiệt tình. Những tấm pa nô, áp pích được giơ cao, những khẩu hiệu cổ động luôn được hô vang khắp các xóm làng xã Vạn Phái. Thầy trò tin tưởng kì bầu cử thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tuyên truyền cổ động:

Năm 2020 : 4.317