Tuesday, 29/11/2022 - 12:23|

KỈ NIỆM 92 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

Chiều ngày 19/10/2022, Công đoàn trường Tiểu học Vạn Phái đã tổ chức gặp mặt toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/20) .Dự chỉ đạo và động viên cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường có đồng chí Dương Xuân Long – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn Trường có mặt đông đủ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Dương Xuân Long: Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận và đánh giá cao những thành tích của hoạt động công tác phụ nữ và phong trào thi đua của Phụ nữ Nhà trường đã đạt được trong những năm qua.

Cùng với hoạt động chung của Nhà trường, các tổ  công đoàn, đã tích cực triển khai nhiều hoạt động sôi nổi, hiệu quả góp phần động viên khích lệ cán bộ, giáo viên phấn khởi, yên tâm công tác, tích cực thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023./.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Trường Tiểu học Vạn Phái
Năm 2022 : 10.147