Tuesday, 09/08/2022 - 10:50|

ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022-2025

Thực hiện Kế hoạch số 24/KH/ĐU, ngày 18/4/2022 của Đảng ủy xã Vạn về tổ chức Đại hội trực thuộc Đảng ủy xã Vạn Phái nhiệm kỳ 2022-2025. Ngày 18 tháng 7 năm 2022 Chi bộ Trường Tiểu học Vạn Phái đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Về dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Văn Vũ – Phó BTTT xã Vạn Phái.

Về phía nhà trường có đồng chí Dương Xuân Long- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng cùng 17 đồng chí đảng viên trong chi bộ có mặt đông đủ.

Tại Đại hội đồng chí Dương Xuân Long Bí thư  chi bộ đã trình bày báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025, báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành chi bộ Trường Tiểu học, nhiệm kỳ 2020-2022 và được sự nhất trí cao của các đồng chí đảng viên dự đại hội.

Để làm rõ thêm cho báo cáo chính trị của đồng chí Bí thư Chi bộ, có 2 ý kiến tham luận: Đồng chí Tạ Thị Thanh Hoa với nội dung “Các giải pháp nâng cao chất lượng toàn diện trong nhà trường đặc biệt là chất lượng tham gia các cuộc giao lưu do ngành tổ chức”; tham luận của đồng chí Nguyễn Thị Yải Yến về “Công tác tư tưởng chính trị và Công tác phát triển Đảng tại Chi bộ Trường Tiểu học Vạn Phái”

Đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự, mỗi đảng viên của chi bộ đã ý thức rất rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu. Đại hội đã tiến hành bầu Ban chi ủy, Bí thư, Phó bí thư theo đúng qui định của điều lệ Đảng và đã xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022-2025.

Tại Đại hội đã bầu đồng chí Dương Xuân Long giữ chức vụ Bí thư chi bộ, đồng chí Đỗ Kim Thanh - Phó Bí thư và đồng chí Trần Thu Hà - Chi ủy viên.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo, chi bộ trường Tiểu học Vạn Phái  phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, tiếp tục phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đề ra. Đại hội chi bộ Trường Tiểu học Vạn Phái nhiệm kỳ 2022-2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐẠI HỘI

Tác giả: Đỗ Kim Thanh