Tuesday, 29/11/2022 - 12:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Vạn Phái
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bài tuyên truyền sách tháng 1

Các em thân mến!

Một bộ não thông minh sẽ giúp ta tiến gần tới thành công hơn bất cứ ai. Trong chúng ta, ai cũng muốn vươn tới thành công, ai cũng muốn sở hữu một bộ não sáng suốt và thông minh. Trí thông minh dần được bồi dưỡng qua bài tập rèn luyện tư duy, năng lực tiềm ẩn ngày một hé mở nhờ những thử thách trí tuệ.

Chà chà, coi bộ việc rèn luyện tư duy cũng mang lại nhiều kết quả hấp dẫn đây!

Chào mừng các bạn đến với cuốn sách 1000 câu đố phát triển trí tuệ khai phá tiềm năng. Đây là món quà tặng, là công cụ trợ giúp các bạn nhỏ rèn giũa trí tuệ, được biên soạn dựa trên thành quả nghiên cứu lâu năm của nhiều chuyên gia về trí tuệ tiềm năng của trẻ em.

Cuốn sách gồm nhiều chủ đề nhằm rèn luyện các hình thức tư duy như tư duy đa chiều, tư duy ngược dòng, tưởng tượng và sáng tạo, suy luận và phân tích..., được lồng ghép trong những câu đố thú vị và dí dỏm, đảm bảo các bạn càng đọc càng mê!

Trở lên thông minh không còn là mơ ước xa vời nữa, các bạn đã sẵn sàng mài “hòn đá lửa” để tia sáng trí tuệ bùng lên chưa nào?

Hãy khởi động cuộc hành trình khai phá tiềm năng bằng những câu đố lém lỉnh, vượt qua các chướng ngại vật logic hóc búa, nghỉ giải lao với những thí nghiệm vui nhộn rồi tăng tốc để cùng về đích trên đỉnh cao trí tuệ bạn nhé!

Ngay cả khi chưa tìm ra hết đáp án cho 1000 câu đố này, việc bạn cầm sách đi lại trong khi suy nghĩ đã đủ làm những người xung quanh thấy bạn thông minh hơn gấp bội phần rồi!

Mời các bạn đến thư viện tìm đọc cuốn sách. Cuốn sách có số đăng ký cá biệt từ 4868- 4871 trong tủ sách thiếu nhi của thư viện. Mời các bạn tìm đọc.

 Sau đây là một số hình ảnh :

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Mến
Nguồn:thvanphai1.thainguyen.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 34
Hôm qua : 68
Tháng 11 : 1.765
Năm 2022 : 10.150