Tuesday, 09/08/2022 - 12:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Vạn Phái
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẬP HUẤN SỬ DỤNG SÁCH GIÁO KHOA LỚP 3 NĂM HỌC 2022 - 2023

Ngày 13/6/2022, trường TH Vạn Phái đã tham dự Hội thảo Giới thiệu sách giáo khoa, thiết bị giáo dục lớp 3 theo chương trình giáo dục phổ thông 2018 do Sở GD&ĐT Thái Nguyên phối hợp với NXB Giáo dục Việt Nam tổ chức theo hình thức trực tuyến kết hợp trực tiếp .

Đúng 7 giờ 30, Ban giám hiệu, cùng toàn thể giáo viên của nhà trường tham dự tập huấn nghiêm túc, đầy đủ tại điểm cầu trực tuyến và trực tiếp tại trường Tiểu học Vạn Phái. Các thầy cô giáo trường đã tham gia tập huấn với tinh thần cầu thị, nghiêm túc, trách nhiệm cao, với mong muốn tích lũy được nhiều nhất những kiến thức, kĩ năng cần thiết để triển khai bộ sách đạt được hiệu quả cao.

          Tại Hội thảo, đại diện các Nhà xuất bản của bộ sách lớp 3 năm học 2022-2023 đã được lựa chọn  các tác giả trình bày, chia sẻ về nội dung cơ bản của bộ sách và những điểm mới của cuốn sách so với sách giáo khoa hiện hành. Qua đó, giúp đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên tiếp cận, nắm bắt các nội dung cơ bản, cốt lõi của bộ sách, triển khai vận dụng hiệu quả trong công tác dạy, học và tổ chức các hoạt động giáo dục trong nhà trường. Cũng tại Hội thảo, những ý kiến, kiến nghị của các đại biểu đã được đại diện Nhà xuất bản, tác giả các cuốn sách trao đổi, giải thích, làm rõ.

          Các buổi tập huấn SGK lớp 3 đã thành công tốt đẹp. Với mục tiêu “Mang cuộc sống vào trong bài học – Đưa bài học vào trong cuộc sống”, toàn thể giáo viên trường Tiểu học Vạn Phái mong muốn sẽ truyền tải thật tốt nội dung sách giáo khoa mới cho học sinh – những thế hệ tương lai của đất nước.

   Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Hội thảo:Tác giả: Trường Tiểu học Vạn Phái
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 11
Tháng 08 : 315
Năm 2022 : 5.213