Tuesday, 09/08/2022 - 12:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Vạn Phái
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

Khi những chùm phượng vĩ đã rực lửa cùng với tiếng ve kêu râm ran suốt đêm hè.Vậy là một mùa hè nữa lại đến, cánh cửa năm học 2021-2022 đang dần khép lại. Ngày 31/5/2022, Trường tiểu học Vạn Phái đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2021-2022.

Tham dự buổi lễ, về phía đại biểu có đại diện lãnh đạo xã Vạn Phái, bà Nguyễn Thị Xuyên, Phó Chủ tịch UBND xã Vạn Phái; đại diện phụ huynh có ông Trần Đức Biện trưởng ban đại diện phụ huynh của trường. Về phía Nhà trường có thầy giáo Dương Xuân Long, Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, cô Đỗ Kim Thanh phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên và các con học sinh trong nhà trường.

Trong buổi lễ, thầy giáo Dương Xuân Long, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên báo cáo tổng kết học năm học, nhằm đánh giá lại những việc đã làm được, rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, và đề ra phương hướng phấn đấu trong năm học tới. Trong bài phát biểu của mình, thầy đã nhấn mạnh những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Đó cũng chính là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của tất cả các em học sinh và sự tâm huyết, nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo.

Đặc biệt, trong lễ Bế giảng, nhà trường đã vinh danh 468 em học sinh đã đạt thành trong học tập. Về chất lượng giáo dục mũi nhọn vẫn được nhà trường duy trì và đạt được những thành tích đáng tự hào: có 2 em đạt thành tích trong kì thi Đấu trường Toán học cấp Thành phố, 1 em đạt giải khuyến khích trong kỳ thi Đấu trường toán học cấp tỉnh, 2 em đạt giải khuyến khích trong cuộc thi tìm hiểu an toàn giao thông dành cho nụ cười trẻ thơ.

Cũng tại Lễ Bế giảng năm học 2021-2022, nhà trường đã thực hiện bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương trên địa bàn xã Vạn Phái. Đây là một hoạt động thường niên trong kế hoạch và nhiệm vụ năm học nhằm tăng cường sự phối hợp quản lý học sinh trong dịp hè. Đồng thời việc bàn giao học sinh về địa phương nhằm tạo điều kiện cho học sinh được tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao và các hoạt động xã hội khác do địa phương tổ chức. Thông qua các hoạt động đó, học sinh sẽ được giáo dục truyền thống, phẩm chất, đạo đức lối sống; có cơ hội được thể hiện và phát triển bản thân, đóng góp tích cực cho địa phương và xã hội trong dịp hè.

Lễ Bế giảng năm học 2021-2022 diễn ra trong không khí trang trọng đã khép lại với nhiều cảm xúc và dư âm tốt đẹp. Chúc cho tất cả học sinh của trường có một kỳ nghỉ hè vui khỏe, bổ ích, an toàn.

Sau đây là một vài hình ảnh:

         Thầy giáo Dương Xuân Long - BTCB - HT nhà trường đọc báo cáo tổng kết

               Đồng chí Nguyễn Thị Xuyên - Phó Chủ tịch UBND xã Vạn Phái phát biểu                              

                Tặng quà 2 em HS đạt thành tích Đấu trường Toán học cấp Thành phố

                                   Tặng quà HS đạt thành tích Đấu trường Toán học cấp tỉnh

                                       Tặng quà HS đạt giải An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ

                                                 Giáo viên đạt thành tích phong trào thi đua chặng 3


Tác giả: Đỗ Kim Thanh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 11
Tháng 08 : 315
Năm 2022 : 5.213