Tuesday, 29/11/2022 - 11:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Vạn Phái
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2022- 2023

Căn cứ vào công văn số 663/PGD&ĐT-GDTX Phòng Giáo dục và đào tạo Phổ Yên  ngày 30 tháng 9 năm 2022 về tổ chức Tuần lễ học tập suốt đời năm 2022.

Căn cứ vào hướng dẫn nhiệm vụ năm học 2021-2022 của trường TH Vạn Phái.

Hòa cùng không khí tưng bừng của cả nước trong ngày hội: “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022”. Hôm nay, ngày 03 tháng 10 năm 2022, đc Dương Xuân Long- BTCB- Hiệu trưởng trường TH Vạn Phái đã tham dự  buổi lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022” tại trường THCS Vạn Phái với chủ đề: “Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch COVID-19.

Về dự và phát biểu khai mạc có Nguyễn Thế Hoàng – CTUBND xã Vạn Phái-Giamd đốc TT học tập cộng đồng xã Vạn Phái, ; cùng với sự có mặt đầy đủ của quý thầy cô và các em học sinh trong nhà trường.

Trong buổi khai mạc, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đã được nghe bài tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa, vai trò, lợi ích của học tập suốt đời của cô giáo Lê Minh Thắng

Học tập suốt đời trước hết là vấn đề của mỗi cá nhân vì mục tiêu cuối cùng là giúp cho mỗi cá nhân đạt được kiến thức, kỹ năng để có thể hòa nhập với những thay đổi nhanh chóng của hoàn cảnh xã hội, sự biến đổi của khoa học công nghệ.

Sự thay đổi quan niệm từ giáo dục suốt đời đến học tập suốt đời là quá trình từng bước đưa người học từ vị trí thụ động trở thành người chủ động, sáng tạo trong quá trình học tập nhất là đối với người trưởng thành, ở mọi trình độ. Trong hoàn cảnh học tập suốt đời đang trở thành nguyên tắc cơ bản của đổi mới giáo dục, hướng đến xây dựng một xã hội học tập, có lẽ cũng cần thiết để mỗi cá nhân tự “soi mình” trong chân dung của một người học suốt đời.

Sau đây là một vài hình ảnh:


Tác giả: Trường Tiểu học Vạn Phái
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Hôm qua : 68
Tháng 11 : 1.760
Năm 2022 : 10.145