Tuesday, 09/08/2022 - 12:27|

TẬP HUẤN HỌC THÔNG QUA CHƠI

Thực hiện theo kế hoạch chuyên môn của trường Tiểu học Vạn Phái năm học 2021 – 2022. 8h giờ ngày 12/11/2021, đã tiến hành tập huấn dự án IPAY do đồng chí Đỗ Kim Thanh triển khai.Tham gia  buổi tập huấn có đồng chí Dương Xuân Long –BTCB-Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lê Anh Tuấn- CTCĐ – Phó Hiệu trưởng và đông đủ các đồng chí giáo viên tham gia.

Qua buổi tập huấn tất cả các đồng chí giáo viên đều được biết: "Học thông qua Chơi" là hướng tiếp cận mở, hướng tới học sinh có nhiều cơ hội trải nghiệm, khám phá, tương tác và giải quyết vấn đề trong môi trường vui vẻ, từ đó học sinh hình thành được những năng lực và phẩm chất cần thiết, góp phần đạt được các mục tiêu đặt ra của Chương trình giáo dục phổ thông 2018. Áp dụng các phương pháp, kĩ thuật "Học thông qua Chơi" tại các tiết học sẽ góp phần thúc đẩy đổi mới phương pháp giảng dạy, tăng tính tự chủ của học sinh trong quá trình học tập.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn: