Tuesday, 09/08/2022 - 10:45|

Tập huấn an toàn giao thông

Thực hiện Công văn số 43/PGDĐT-TH v/v cử cán bộ quản lý, giáo viên tập huấn giáo dục an toàn giao thông cho cấp tiểu học. 8h sáng ngày 21 tháng 1 năm 2022 tại điểm cầu trường tiểu học Vạn Phái đã có mặt các đồng chí là cán bộ quản lý chuyên môn nhà trường, các đồng chí giáo viên tham dự tập huấn.

Trong một buổi sáng các đồng chí trong nhà trường đã nắm bắt được các nội dung giáo dục an toàn giao thông ,các phương pháp, hình thức tổ chức dạy và học để từ đó áp dụng vào hoạt động giảng dạy của nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Đỗ Kim Thanh

Tác giả: Đỗ Kim Thanh