Tuesday, 29/11/2022 - 11:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Vạn Phái
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN HÈ 2022

Bồi dưỡng chuyên môn là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của các nhà trường nói chung và Trường Tiểu học Vạn Phái nói riêng. Để hoàn thành các nhiệm vụ giáo dục của nhà trường và nâng cao chất lượng giáo dục đại trà thì cần phải có một đội ngũ giáo viên có nghiệp vụ sư phạm vững vàng. Ý thức được điều đó, Ban giám hiệu nhà trường đã xây dựng kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn chi tiết ngay từ cuối tháng 7. Qua các buổi tập huấn từ ngày 8 tháng 8 năm 2022 đến hết ngày ngày 12 tháng 8 năm 2022, các tổ khối lần lượt bàn bạc, thảo luận trong các buổi sinh hoạt chuyên môn và triển khai công việc, phân công nhiệm vụ cụ thể, soạn bài theo hướng đổi mới phương pháp, kĩ thuật dạy học, hình thức tổ chức lớp học từng bước tiếp cận chương trình GDPT 2018

Bên cạnh hình thức tự học, tự bồi dưỡng thì lên lớp dự giờ cũng là một trong những hình thức bồi dưỡng chuyên môn hiệu quả. Tuy lớp học vắng bóng các học trò nhỏ, nhưng được sự hỗ trợ của đồng nghiệp, các tiết học lên lớp đã diễn ra rất sôi nổi và thành công. Sau giờ dạy, tổ chuyên môn họp, rút kinh nghiệm tiết dạy, áp dụng tiết học và thực tế sao cho đạt hiệu quả và phát huy được năng lực, phẩm chất cho học sinh.

            Hi vọng với những buổi SHCM như thế này sẽ giúp giáo viên chúng ta trau dồi được nhiều kinh nghiệm và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đặc biệt với những giáo viên mới đây là một cơ hội tốt cho các đồng chí tích lũy kinh nghiệm và có cơ hội thể hiện bản thân.

Bồi dưỡng chuyên môn trong hè đã trở thành một nhiệm vụ thường niên góp phần nâng cao chất lương đội ngũ cho giáo viên trường Tiểu học Vạn Phái. Hi vọng trong năm học mới 2022-2023, thầy và trò trường Tiểu học Vạn Phái sẽ gặt hái những thành tích tốt đẹp.

Sau đây là một vài hình ảnh:Tác giả: Đỗ Kim Thanh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 31
Hôm qua : 68
Tháng 11 : 1.762
Năm 2022 : 10.147